โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย

โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย เป็นโรงเรียนมัธยมประจำตำบลหัวหิน อำเภอห้วยเม็ก
จังหวัดกาฬสินธุ์ ตั้งอยู่ใกล้กับริมเขื่อนลำปาว ปัจจุบันมีนักเรียน 170 คน
โรงเรียนของเรามีอัตลักษณ์ เน้นเรื่องการใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบัน มีนายรัฐดินันท์ ศิลาจันทร์ เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน

You may also like...

ใส่ความเห็น