โรงเรียนหัวหิน-มอสวนขิง-พุทโธภาวนา ลงนาม MOU สิ่งแวดล้อม

วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 นายรัฐดินันท์ ศิลาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย นายธีรภัทร วงษ์สว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทโธภาวนาประชาสรรค์ และนายชินกรณ์ แก้วรักษา ผู้อำนวยการโรงเรียนมอสวนขิงพิทยาสรรพ์

ได้บันทึกข้อตกลง (MOU)การดำเนินงานโครงการโรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด อบายมุข และโรงเรียนสิ่งแวดล้อมศึกษา ซึ่งทั้ง 3 โรงเรียนจะได้แลกเปลี่ยนการจัดกระบวนการเรียนรู้โรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด อบายมุข โรงเรียนสิ่งแวดล้อมศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
โรงเรียนจะร่วมมือกันจัดกระบวนการเรียนรู้ สร้างครูและเครือข่ายเยาวชนเพื่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนนำไปปรับใช้และพัฒนาหลักสูตรท้องถิ่นด้านสิ่งแวดล้อมที่เน้นกระบวนการเรียนรู้จากปัญหาท้องถิ่น Problem Based Learning

You may also like...

ใส่ความเห็น