วันต้นไม้แห่งชาติ ปี2561

เนื่องในวันวันวิสาขบูชาเป็นวันต้นไม้แห่งชาติ โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัยจึงส่งเสริมและกระตุ้นให้คนไทย ตระหนักและหวงแหนทรัพยากรป่าไม้ อันจะเป็นหนทางนำไปสู่การอนุรักษ์และรู้จักการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า
โดยนายรัฐดินันด์ ศิลาจันทร์ และคณะครูได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ พร้อมด้วยผู้ปกครองนักเรียน นักเรียน

You may also like...

ใส่ความเห็น